Xe máy, xe đạp - Phụ tùng

Vệ sinh kim phun uy tín tại TP. HCM

Mã tin: 1447288
Nơi đăng: TP HCM
20/06/2016 15:19

Trung tâm sửa xe máy Motor Việt Anh nhận vệ sinh, súc rửa phun xăng Fi bằng hệ thống súc rửa chuyên dụng, khắc phục tình trạng xăng hụp ga khi tăng tốc do kim phun quá dơ bị tắc nghẽn.

[​IMG]

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với trang thiết bị sửa xe máy hiện đại chúng tôi chắc chắn mang lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất sau khi xe được vệ sinh kim phun xăng điện tử ở trung tâm.

Hầu hết xe ga và một số dòng xe số ở Việt Nam đều trang bị hệ thống phun xăng điện tử (FI). Do vận hành tự động nên hệ thống phun xăng điện tử cần thông số để điều khiển kim phun đóng mở, nạp nhiên liệu với lượng vừa đủ. Tuy nhiên do điều kiện thời tiết, chất lượng nhiên liệu kém và do bụi than sinh ra trong quá trình động cơ hoạt động nênkim phun gặp lỗi, đặc biệt là bị nghẹt đầu kim phun do đóng cặn.

Khi đầu kim phun bị nghẹt, tắc do cặn bám, làm cho xe của bạn dễ chết máy (do thiếu nhiên liệu), hao xăng, động cơ hoạt động không êm (làm tăng khả năng hao mòn các chi tiết) và đặc biệt tăng nồng độ khí thải gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, xe còn bị giảm công suất, tăng tốc kém, tốc độ cầm chừng không ổn định.
[​IMG]

Như vậy nếu gặp tình trạng trên hãy mang chiếc xe của bạn
đến trung tâm bảo hành & sửa chữa xe máy Motor Việt Anh để được tư vấn và tiến hành khắc phục đảm bảo nhanh chóng và chất lượng cùng chi phí hợp lý tại thành phố Hồ Chí Minh.

* Chi phí trọn gói cho việc vệ sinh kim phun xăng điện tử ở trung tâm là 80.000 VNĐ (Đã bao gồm công tháo lắp), Thời gian làm xong trong khoảng từ 30-45' nên quý khách có thể đợi lấy xe nhanh chóng. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra tình trạng xe miễn phí để có những lời khuyên về các vấn đề khác liên quan đến chiếc xe của bạn.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Giờ làm việc: 8h00 -------> 18h00.

Trung Tâm Bảo Trì & Sửa Chữa Xe Máy Motor Việt Anh

864 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0978.087.878