Tổng hợp - Khác

xe chở đồ

Mã tin: 2042326
Nơi đăng: Hà Nội
12/06/2019 21:54
  bacnam

Dịch vụ cho thuê xe chở đồ uy tín, tiết kiệm

Ngày nay, công tác vận chuyển hàng hóa đồ đạc từ địa điểm này tới địa điểm khác diễn ra rất thường xuyên. Rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ thuê xe chở đồ giá rẻ để đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

1. Xu hướng dùng dịch vụ thuê xe chở đồ ở Hà Nội của công ty chothuexetaihanoi
Sự phát triển mạnh mẽ trong kinh doanh buôn bán trên cả nước, đặc biệt tại thành phố lớn như Hà Nội đã thúc đẩy hơn nữa việc di chuyển, phân phối hàng hóa. Công tác vận chuyển, mặt khác cũng là một bài toán nan giải đặt ra cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh để trong việc làm sao cung cấp dịch vụ chất lượng nhưng vẫn đảm bảo chi phí bỏ ra không quá tốn kém. Hơn nữa, không phải doanh nghiệp, hộ kinh doanh nào cũng có đủ điều kiện để sở hữu cho mình những phương tiện vận chuyển như xe tải. Chính vì thế, dịch vụ thuê xe tải chở đồ tại Hà Nội đã ra đời và đáp ứng được nhu cầu bức thiết này của khách hàng.

Bên cạnh đó, thị trường dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội dường như cũng sôi động hơn bởi sự góp mặt của những khách hàng bình thường, những người sử dụng không vì hoạt động kinh doanh mà cho các mục đích cá nhân khác: chở vật dụng cá nhân, chuyển nhà, văn phòng..

Chính những ưu điểm nổi bật của mình, không khó để nhận ra rằng thị trường dịch vụ thuê xe tải tại Hà Nội đang và sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

2.Trọng tải xe tải chở đồ của công ty Bắc Nam

Có thể nhiều lúc bạn cần vận chuyển một bộ bàn ghế, những đồ đạc nhỏ gọn nhưng lại rất khó khăn trong việc thuê một chiếc xe tải phù hợp. Vậy thì hãy đến với các dịch vụ  cho thuê xe tải 2,5 tấn của chúng tôi

Chúng tôi có các loại trọng tải xe rất đa dạng từ 1 tấn đến 15 tấn, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu khác nhau trong việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Tùy vào khối lượng hàng hóa mà bạn có thể lựa chọn loại xe tải phù hợp để vừa giúp bạn vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng lại chỉ phải chi trả một mức phí rất hợp lý

Tham khảo: Cho thuê xe tải đi Thanh Hóa

3. Có thể vận chuyển những đâu khi thuê xe tải chở đồ của Bắc Nam?

Dịch vụ cho thuê xe tải giúp bạn không chỉ vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành Hà Nội mà còn cung cấp dịch vụ để quý khách có thể vận chuyển đồ đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Từ quãng đường ngắn đến những quãng đường dài thì Bắc Nam đều có thể đáp ứng được nhu cầu muốn thuê xe tải chở đồ của quý khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải cùng với hệ thống xe tải phân bố từ Bắc vào tới miền Nam mà chúng tôi rất tự tin về đội ngũ lái xe có kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Chúng tôi sẽ có sự sắp xếp, bố trí những tài xế cho dịch vụ thuê xa tải chở đồ phù hợp với từng tuyến đường mà quý khách yêu cầu.
Chắc chắn rằng nhu cầu chở đồ của quý khách sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể.

Quy trình thuê xe tải chở đồ tại Hà Nội

Bước 1: Bạn hãy nhấc máy và gọi đến tổng đài của Công ty Bắc Nam
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu của bạn bằng việc xin lại số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian gặp khách hàng.

Bước 2: Đúng ngày hẹn, Nhân viên của công ty sẽ đến gặp bạn, khảo sát cẩn thận về đồ đạc hàng hóa bạn muốn vận chuyển. Tiếp đó nhân viên sẽ đưa ra phương án vận chuyển về trọng tải xe, cách thức tháo dỡ, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh gọn nhất và hợp lí nhất. Việc khảo sát và tư vấn của Nhân viên là hoàn toàn miễn phí.
Nhân viên khảo sát cũng sẽ thông báo luôn cho bạn toàn bộ chi phí trong cả quá trình vận chuyển đồ đạc, sau khi thống nhất mọi điều khoản thì bạn sẽ kí hợp đồng với công ty

Bước 3: Quá trình thực hiện hợp đồng của hai bên. Đồ đạc của quý khách sẽ được tháo dỡ và đóng gói đảm bảo an toàn bằng hiều loại vật liệu chuẩn . Đồ đạc sau khi được đóng gói sẽ được phân loại theo chất liệu, hình dáng một cách cẩn thận rồi mới được vận chuyển bằng xe tải.

Bước 4: Quý khách và nhân viên công ty sẽ nghiệm thu kết quả của dịch vụ mà quý khách đã sử dụng khi không còn những vướng mắc thì quý khách sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng mà hai bên đã kí kết.

Giá cả khi thuê xe tải chở đồ của Bắc Nam

Khi  sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hãy yên tâm về mặt giá cả. Bởi vì đội ngũ nhân viên của Bắc nam luôn tư vấn cho quý khách những gói dịch vụ hợp lí nhất với nhu cầu vận chuyển đồ đạc của quý khách.
Hơn nữa bạn luôn được báo giá một cách rõ ràng và cụ thể, bao gồm cả những chi phí có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa để có được một sự hợp tác thật sự tốt đẹp.

Mang đến giá trị lợi ích thực tế cho quý khách, tiết kiệm và luôn đồng hành trên mọi nẻo đường vận chuyển, với dịch vụ cho thuê xe chở đồ dù quý khách chở hàng theo mục đích kinh doanh hay cá nhân luôn được chúng tôi đảm bảo, và phục vụ chu đáo nhất.
Tham khảo Facebook tại:  https://www.facebook.com/chothuexetaigiaretaihanoi/