Xe máy, xe đạp - Xe máy, xe đạp khác

Xe Đạp Điện Bridgestone SLI48 - Công nghệ hiện đại Nhật Bản

Mã tin: 1915052
Nơi đăng: Hà Nội
19/09/2018 10:44

Bridgestone là dòng xe đạp điện được nhiều người ưu thích về khả năng vận hành vượt trội, sự an toàn, bền bỉ và chính xác khi đi xe. Mặc dù có mức giá khác cao so với các dòng xe đạp điện khác tương đương với một số dòng xe máy điện trên thị trường nhưng Bridgestone luôn là cái tên được cân nhắc khi muốn mua xe đạp điên. Dòng xe mới nhất của hãng là Bridgestone SLI48 còn nâng tầm chuẩn mực của xe đạp điện lên một tầm cao mới khi có những thay đổi vượt trội về đặc điểm của xe.Vẫn giữ những thiết kế ở những dòng xe trước của xe đạp điện Bridgestone, đây cũng là đặc điểm của các dòng xe Nhật, họ không quá chú trọng việc tô vẽ cho bề ngoài của sản phẩm. Bridgestone SLI48 có thiết kế khá tối giản và đơn giản.

Bánh xe được chuyển sang vành thép đúc (đã ngừng sản xuất vành lan hoa) giúp an toàn hơn cho người sử dụng khi di chuyển trên mặt đường xấu.

Chỗ ngồi phía sau khá thoải mái cho việc đèo thêm một người, đặc biệt hữu dụng cho những người thường xuyên đưa đón con em đi học.

Bridgestone SLI48 khá xuất sắc về sự bền bỉ khi di chuyển, với quãng đường tối đa có thể lên đến 100-120 km khi pin đầy. Làm được điều này là do Bridgestone SLI48 đã được trang bị pin Lithium – ion, với khả năng tích điện vượt trội. Đây là điều mà không nhiều xe đạp điện khác trên thị trường có được.Xe đạp điện Bridgestone SLI48 cũng được trang bị động cơ với công suất 350W, do đó cho xe có tải trọng lên đến 150kg. Xe có thiết kế cân bằng với khối lượng xe 52,5 kg, khung xe có thiết kế chắc chắn với sự phân bố khối lượng khá cân bằng trên xe. Xe cũng đảm bảo khi cua hoặc quay đầu rất an toàn nên người dùng có thể an tâm.

Xe cũng được trang bị hệ thống bảng thông số điều khiển điện tử, báo tình trạng số điện còn lại trong pin và tốc độ đi xe, vì thế rất hữu ích cho người đi xe, đồng hồ điện tử cũng làm cho xe trông hiện đại hơn rất nhiều.

Với mức giá 15,700,000 đồng thì Bridgestone SLI48 được nhiều người đánh giá là mức giá không quá đắt cho một chiếc xe điện xuất sắc như thế.

CÔNG TY TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện

Địa Chỉ: Ngõ 267 Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, TP Hà Nội

SĐT: 024.2210.8888