Xe máy, xe đạp - Xe máy, xe đạp khác

Xe máy điện Vespa hot 2019

Mã tin: 2040879
Nơi đăng: TP HCM
08/06/2019 16:10

Xe máy điện Vespa mới nhất 2019 là dòng xe điện sở hữu vẻ ngoài phong cách , vượt trội và sành điệu. ngoài mặt đẹp làm cho dòng dễ chiếm được cảm tình của người sử dụng . Nhưng 1 kiểu dáng sành điệu và tuyệt vời còn mang lại những tiện ích tối đa, để người đi cảm nhận được sự dễ dàng, thả phanh trong quá trình tiêu dùng xe.

Phiên bản Vespa Xyndi được vật dụng đèn pha chiếu sáng dùng kỹ thuật Halogen Led sở hữu bóng đèn to giúp xe với khả năng chiếu sáng xa hơn, chùm sáng rộng hơn, cường độ ánh sáng mạnh đảm bảo an toàn cho Các bạn khi đi vào các đoạn đường thiếu ánh sáng. Đồng hồ điện tử được thiết kế to tròn giúp hiển thị phần nhiều và chính xác các thông số kỹ thuật như vận tốc , quãng trục đường đi được, hiệu điện năng, dấu hiệu đèn,…. Giúp Anh chị em tiện dụng làm chủ được cuộc hành trình của mình.

Để một cái xe hoạt động trơn , mạnh mẽ thì ắc quy cần phải tốt và bền. Xe máy điện Xyndi được đồ vật 5 bình ắc quy 60V – 20Ah, động cơ mang công suất 1000W giúp xe vận động nhanh hơn , tốc độ tối đa mà xe sở hữu thể đạt được là 55km/h, quãng tuyến phố đi được trong một lần sạc đầy đạt 80km.

Nhằm đảm bảo cho xe vận hành mạnh mẽ, êm ái nhưng vẫn an toàn, xe điện Vespa Xyndi được thiết bị lốp không săm chuyên dụng mới nhất hiện nay , vành đúc vững chắc , tích hợp phanh đĩa cho bánh trước và phanh cơ cho bánh sau giúp xe bám đường rẻ hơn, độ ma sát thấp , khả năng chịu nhiệt to , đảm bảo an toàn cho Cả nhà khi phanh gấp hoặc vận động trên các đoạn tuyến đường mấp mô . Giảm xóc của xe được mẫu mã cứng cáp đảm bảo cho xe chuyển động êm ái, khả năng chịu trọng tải to lến 180kg.

Từ khóa, tag

xe máy điện Vespa hot 2019