Tổng hợp - Khác

xe tải chuyển đồ

Mã tin: 2042330
Nơi đăng: Hà Nội
12/06/2019 21:56
  bacnam

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ nhanh nhất

Chúng tôi nhận chuyển đồ trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Chuyên chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng với đội ngũ nhân viên khỏe mạnh.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm xe tải chuyển đồ tại Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng với chi phí giá rẻ nhất? Công ty chothuexetaihanoi cung cấp dịch vụ chuyển đồ trọn gói Hà Nội giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao.

TẠI SAO CẦN TỚI DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ:

– Khi có nhiều đồ đạc cần vận chuyển và không tự vận chuyển hết được một mình hoặc không có phương tiện để vận chuyển, chúng ta sẽ nghĩ tới dịch vụ chuyển đồ đạc. Nếu bạn tìm kiếm internet sẽ thấy xuất hiện các dịch vụ vận tải trong đó bao gồm, dịch vụ chuyển phát, dịch vụ cho thuê taxi tải, dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vì sao chuyển đồ lại là chuyển nhà ? Thực chất khi bạn gõ cụm từ “ dịch vụ chuyển nhà” toàn ra chuyển nhà vì bởi trong việc chuyển nhà thực chất là chuyển đồ đạc. Có một số người nghĩ, chuyển nhà là vận chuyển tháo dỡ cả căn nhà đó rồi cho lên xe chuyển đi nhưng không phải vậy. Trong căn nhà, văn phòng, cửa hàng, đại lý…có quá nhiều loại đồ đạc, thiết bị, máy móc, không một dịch vụ nào hiện nay có thể bao trùm tất cả ngoài cụm” dịch vụ chuyển nhà”.

– Dịch vụ xe tải chuyển đồ sẽ giúp khi bạn vận chuyển đồ đạc nhanh. Công ty Bắc Nam là đơn vị thi đua được công nhận là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đạt danh hiệu tiên tiến , uy tín.

Xem thêm: Cho thuê xe tải Quảng Bình

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ

Miễn phí: Miễn phí lưu kho thoải mái với hệ thống kho bãi rộng rãi thoáng mát, đội bốc xếp chuyên nghiệp nhiệt tình tại kho, miễn phí vé ra vào cổng, miễn phí màng co cho hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng bảo vệ, bảo quản hàng hóa tốt nhất.

Giá cả: Trên thị trường hiện tại ngoài chất lượng dịch phải tốt thì song hành với đó là giá cả, giá cước, chi phí vận chuyển cho khách hàng phải thấp nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng nhưng vẫn có khả năng sinh lời, đó cũng là tiêu chí tiếp cận khách hàng mang đến sự thành công hiện tại của chúng tôi.

Thanh toán: Thanh toán tiện lợi với mọi hình thức thuận tiện nhất cho quý khách có thể như thanh toán trước, thanh toán sau, đa phần khách hàng chọn phương thức thanh toán sau (Sau khi nhận được hàng đầy đủ, xác nhận giấy tờ chứng từ người nhận hàng đã ký xác nhận bàn giao lại giấy tờ chuyển về khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng). Thời gian hiệu lực thanh toán dựa trên hợp đồng vận chuyển nguyên tắc bạn có thể có thời hạn công nợ 15- 30 ngày, 1, 3, 6 tháng tùy thỏa thuận, lượng hàng vận chuyển, tiềm năng vận chuyển và nhu cầu của khách hàng.

Thời gian: Thời gian vận chuyển hàng, cho thuê xe tải chở hàng đảm bảo đúng lịch trình thời gian tiến độ thi công của các công trình, chương trình sự kiện, đảm bảo không xảy ra tình trạng hàng hư hỏng, chậm trễ.

Chuyên nghiệp: Nhận được yêu cầu vận chuyển ngay lập tức có nhân viên CSKH tư vấn cho quý khách hiểu rõ từng loại xe phù hợp với hàng hóa mình cần vận chuyển, sau khi chốt, thủ tục pháp lý giữa 2 bên đã ký kết và có hiệu lực kể từ ngày ký yêu cầu về thời gian vận chuyển sẽ được chuyển cho bộ phận điều vận ngay đó quý khách sẽ có thông tin xe mình cần để thuê vận chuyển hàng

Năng lực đội xe của công ty Bắc Nam
Năng lực đã được khẳng định nhận được yêu cầu, bộ phận điều vận được chuyển tiếp thông tin từ phòng chăm sóc khách hàng từ đó điều phối xe phù hợp với nhu cầu của quý khách trong thoáng chốc, đội xe quay đầu năng động sẽ tới nơi nhận hàng trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe cẩu tự hànhcho thuê xe container chở hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành Miền Bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách

Tham khảo Facebook tại:  https://www.facebook.com/chothuexetaigiaretaihanoi/