Mua bán nhà đất - Đất ở

Xuất cảnh cưới chồng cần bán gấp căn biệt thự View biển Đà Nẵng

Mã tin: 1834123
Nơi đăng: Đà Nẵng
16/04/2018 22:30
  fgdsgf

Dragon Smart City dự án đất nền được xem là một bước thành công nữa của Đất Xanh Miền Trung với hơn 100% giao dịch ngay trong ngày mở bán với lượng cung không đáp ứng đủ cho lượng cầu cho các nhà đầu tư lớn trên toàn nước có xu hướng đầu tư vào thành phố biển Đà Nẵng. Tiếp nối sự thành công đó Chủ đầu tư chính thức ra mắt siêu phẩm đẹp nhất của dự án này đó chính là đất nền biệt thự phố, đấy là siêu phẩm hot nhất trong thời điểm bây giờ của sự ưu ái kênh sông tự nhiên Cu Đê bao bọc dự án cũng như những lô đất nền biệt thự.

Trong phong thủy, nước được coi là vượng khí mang lại nguồn năng lượng tích cực, tài lộc và an lành. Những ngôi nhà được xây dựng bên cạnh có dòng nước chảy qua sẽ sở hữu thủy minh đường rộng rãi, sáng sủa, nếu được kết hợp với khoảng không gian xanh sẽ tạo ra hiệu ứng tốt cho tinh thần và sức khỏe
Dự án đất nền biệt thự Dragon Smart City đầu tiên có đầy đủ các yếu tố đó tại thị trường BĐS Đà Nẵng, chính vì vậy đây được xem là dự án thông minh đáng được đầu tư quan tâm hàng đầu trong giới bất động sản tại Đà Nẵng. Diện tích đa dạng 300-400m2, hướng: Đông nam, tây bắc, tây nam, đông bắc, đất phù hợp cho các tiêu chí đầu tư và an cư. Cơ hội cuối dành cho quý khách hàng muốn mua đất rẻ tại Đà Nẵng.

Bên cạnh đó đối diện khu biệt thự cũng như là vị trí độc tôn trong dự án có kênh sông tự nhiên sẽ là nơi bến du thuyền cho cư dân du ngoạn quanh sông, công viên sau biệt thự trong lành, thoáng mát. Là một nơi lý tưởng đáng sống của mọi cư dân trên đất nước khi đến Đà Nẵng an cư.

Nhận đặt chỗ chỉ với 50trieu/căn. Hoàn trả 100% tiền đặt chỗ (3 ngày tới 5 ngày) nếu tới ngày mở bán khách hàng không mua sản phẩm.

Phương thức thanh toán linh hoạt, thanh khoản nhanh chóng lợi nhuận lên tới 10-15%.

Hãy đặt chỗ ngay bây giờ để sớm có được vị trí đẹp nhất. Liên hệ để biết them chi tiết. 0931.765.598 Diễm ( Chuyên viên tư vấn)