Tư vấn 5 Nguyên Nhân nên sử dụng robot công nghiệp trong ngành sản xuất ô tô

robotcongnghiep

Thành viên mới
2/8/21
32
1
8
vietnam
cafef.vn
VND
(PR) - Robot công nghiệp đang rất được phần mềm vào nhiều nghành nghề sản xuất nhất là trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô đang đổi khác hằng ngày.
sản phẩm rô bốt công nghiệp của Doanh Nghiệp Universal Robots (Vietnam) càng ngày càng được nhiều Công Ty chế tạo ô tô trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn vì các ưu điểm nhấn dưới đây:

góc nhìn kết hợp

đấy là một khối hệ thống camera 4.0 giúp những cobot rất có thể quan sát, chỉnh sửa, tính toán, hướng dẫn và định vị lỗi đúng mực.

hệ thống tầm nhìn mưu trí có công dụng giảm nhu cầu tự động bằng tay cứng ngắc và tạo động lực thúc đẩy năng suất thao tác làm việc nhanh chóng, linh động hơn.

các phần mềm điển hình nổi bật của sự sử dụng rô bốt công nghiệp chính là: nhận dạng, phân loại, kiểm tra trực quan, định vị bộ phận. Thời hạn để một cobot giải quyết Bức Ảnh nhận diện sẽ < 2s, tùy thuộc vào độ phức hợp.

phần mềm trong quy trình sơn

ứng dụng robot công nghiệp trong tiến trình sơn thân xe bản chất đã có mặt từ nhiều năm trước. Nhưng đây luôn là một ứng dụng tuyệt hảo của robot công nghiệp mà chúng tôi muốn nói đến.

Việc kiếm được một thợ sơn có lành nghề, thao tác làm việc chuyên nghiệp và bài bản là không thể đơn giản. Công việc này chứa đựng rất nhiều nguy nan về sức đề kháng vì con người phải tiếp tục tiếp xúc với những hóa chất ô nhiễm và độc hại và đòi hỏi sự tỉ mỉ, chăm chút để màu sơn đồng đều.

Để giảm thiểu những vấn đề sai phạm cũng tương tự bảo vệ sức khỏe của người công nhân, các Doanh Nghiệp chế tạo ô tô đã chuyển qua sử dụng cobot cho tất cả tiến trình sơn. Theo nhận định chung, thành phẩm có màu sơn đẹp, đồng đều và đặc biệt là quá trình việc làm nhanh hơn.

photo-2-16221057207671705978292.jpg


thực hiện tốt những việc làm hàn

Cobot là 1 trong những “người làm việc” tuyệt hảo giúp tự động hóa những công việc hạn trong quá trình sản xuất ô tô, vì cobot có thể thực hiện nhiều việc làm cùng lúc mà vẫn bảo đảm chất lượng việc làm theo nhu yếu.

thịnh hành đặc biệt là 2 công việc hạn điểm điện trở và hàn hồ quang, với độ đúng chuẩn mực cao cùng năng lực chuyên môn lặp lại thường xuyên đưa về một môi trường thao tác tin cậy và kết quả hơn.

bổ trợ lắp ráp

Trong chế tạo ô tô sẽ có tương đối nhiều tác vụ mang tính lặp đi tái diễn như lắp đặt kính chắn gió và lắp bánh xe. Vì việc làm này yên cầu nhiều thể lực, nếu thao tác trong khoảng thời gian dài con người sẽ cảm thấy stress và mất sự tập trung, ảnh hưởng tác động đến hơn cả các bước thao tác chung.

vì thế, sử dụng rô bốt công nghiệp sẽ giúp những công đoạn được tiến hành tốt hơn, gia tăng độ đúng chuẩn mực, bảo đảm dây chuyền làm việc xuyên suốt ngày và đêm, giúp thôi thúc số lượng thành phẩm và gia tăng lệch giá.

đọc thêm tại >>> Robot công nghiệp – Wikipedia tiếng Việt

xử lý và giao vận phụ tùng

xử lý các bộ phận xe hơi được xem là quy trình làm việc rất là nguy khốn vì chứa đựng nhiều nhân tố bên phía ngoài như cạnh sắc, sắt kẽm kim loại nóng chảy hay ủi ro trong vận chuyển.

Để bảo đảm việc làm diễn ra “mượt” và an toàn và tin cậy hơn, hãy lắp đặt cobot để chúng rất có thể hoàn thiện mọi khâu một cách công dụng, giảm thiểu nguy nan mà vẫn duy trì vận động công việc tốt nhất.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
nguyennhuhuynh293 Tư vấn Những nguyên nhân tại sao bạn nên mua tủ lạnh Inverter Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
E Tư vấn Nguyên nhân gây nên tình trạng sạm da ở phụ nữ Các dịch vụ khác 0
dung dịch sát khuẩn Tư vấn Bị ù tai không rõ nguyên nhân nên làm gì cho đúng ? Các dịch vụ khác 0
Hajimarimom Tư vấn Nguyên nhân gây nên tình trạng chóng mặt và choáng váng sau khi sinh con ở mẹ Mẹ và Bé 0
N Tư vấn Nguyên nhân gây nên rối loạn nội tiết tố ở nữ Các dịch vụ khác 0
C Nguyên nhân nên sử dụng đo độ mặn đối với đất trồng Các dịch vụ khác 0
C Nguyên nhân khiến cho nồng độ oxy thay đổi mà bạn nên biết Các dịch vụ khác 0
C Những nguyên nhân bạn nên biết để tránh Tôm chết hàng loạt Các dịch vụ khác 0
C Nguyên nhân vì sao nên chọn thiết bị vệ sinh giá rẻ trong nước Các dịch vụ khác 0
T Nguyên nhân tại sao bạn nên đổ đầy đá vào bồn tiểu Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Những Nguyên Nhân Khiến Vòng 1 Của Bạn Nhỏ Trở Nên Tự Ti Hay E Ngại Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Tư vấn Tìm Hiểu Nguyên Nhân Gây Nên Đau Nhức Xương Khớp? Đau Xương Khớp Nên Ăn Gì? Không Nên Ăn Gì? Các dịch vụ khác 0
Minh Sang Tư vấn Đây là nguyên nhân bạn nên chọn bình giữ nhiệt làm quà ngân hàng Các dịch vụ khác 0
Aqualife Vietnam Đùi to nên mặc gì? Những nguyên nhân khiến đùi to có thể bạn chưa biết? Các dịch vụ khác 0
T Nguyên nhân khiến việc uống thuốc trở nên khó khăn Các dịch vụ khác 0