Khi nào nên tìm đến dịch vụ seo và khi nào không nên?

tuanqb

Thành viên mới
29/1/15
108
0
16
Trong nền kinh tế đang khó khăn, SEO càng thể hiện sự đột phá so với các phương pháp marketing khác về hiệu quả và chi phí. Theo các thống kê gần đây, cùng với con số 24 triệu người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng công cụ tìm kiếm hàng ngày hàng giờ, hiệu quả của dịch vụ SEO mang lại cao hơn các dịch vụ marketing khác với tỷ lệ 43% và chi phí là thấp hơn nhiều. Nắm bắt được những lợi thế đó, rất nhiều doanh nghiệp đang có ý định chuyển đổi chiến lược quảng bá thương hiệu với SEO, tuy nhiên, họ băn khoăn không biết liệu hiện tại có phải là thời cơ tốt để tìm đến một công ty tư vấn SEO hay không.

Tham khảo thêm:

dich vu seo web

Dich vu seo tu khoa

Bài viết này chia sẻ thời điểm nên và không nên tìm đến SEO.

Thời điểm nên thuê SEO

Trước khi công bố: Bạn đang xây dựng một trang web, và đang chờ đợi ngày công bố, thì đây chính là thời điểm tốt nhất để tìm đến một dịch vụ SEO nếu như bạn có ý định phát triển SEO cho trang web của mình. Các SEOer sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề SEO trước khi trang web được lập chỉ mục cũng như tư vấn các kỹ thuật SEO tốt nhất, phục vụ cho chiến dịch SEO sắp tới.

Trong suốt quá trình re-design: Bạn đã thiết kế website khá lâu rồi. Sau đó, bạn sẽ cần phải thiết kế lại. Quá trình re-design có thể tạo ra bộ mặt mới cho doanh nghiệp bạn và đây cũng có thể là thời gian hoàn hảo để tạo ra cải thiện mới mẻ đối với chiến dịch marketing. Trong cả quá trình, nếu có sự hỗ trợ của một dịch vụ SEO chất lượng, điều này không chỉ giúp trang web của bạn được tối ưu với các kỹ thuật tốt nhất, hơn nữa, đây cũng là cách hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của trang web trong tương lai.

Trước và sau khi chuyển đổi tên miền: Hoặc công ty bạn thay đổi thương hiệu, hay bạn đổi tên miền này sang tên miền khác. Một dịch vụ SEO có thể giúp bạn khắc phục các vấn đề về SEO trong quá trình chuyển đổi. Một anh chàng nọ quyết định thay đổi tên miền, trong khi chuyển đổi, thay vì sử dụng các chuyển hướng 301, anh ta sử dụng chuyển hướng 302. Sau một thời gian anh ta nhận ra tên miền mới của mình không hề được xếp hạng và tìm đến SEO. Trong trường hợp này, SEOer có thể hỗ trợ bạn chuyển đổi tên miền mà không mất đi bất kỳ liên kết cũng như thứ hạng trên SERP.

Khi một chiến dịch PPC trở nên đắt đỏ: Một khi quảng cáo PPC của bạn càng phổ biến hơn và nhận được nhiều lượt lick hơn, thì chi phí bạn phải bỏ ra sẽ càng lớn. Đối với các tổ chức, công ty cỡ nhỏ với nguồn ngân sách ít ỏi, PPC không phải là lựa chọn lâu dài, bởi vậy họ đã tìm đến SEO để quảng cáo thương hiệu của mình trên các công cụ tìm kiếm

Sau khi thứ hạng/lưu lượng giảm: Khi bạn nhận thấy thứ hạng hoặc lưu lượng tìm kiếm giảm, một SEOer hay một dịch vụ SEO có thể cho bạn biết lý do tại sao. Họ có thể giúp bạn lên một chiến lược giúp bạn thoát khỏi mớ hỗn độn và nhanh chóng trở lại vị trí ban đầu.

Khi nào không nên thuê dịch vụ SEO

Khi bạn không có website: Đừng bao giờ tìm đến một dịch vụ SEO nào đó và nói rằng “Tôi muốn xây dựng một trang web có khả năng xếp hạng cao trên SE, các anh có thể giúp tôi không?” Thêm nữa, đây cũng là điều bạn không nên nói với một web designer. Hầu hết SEOer tôi biết đều là những người không giỏi thiết kế, và số nhiều web designer không am hiểu, hoặc không giỏi về SEO.

Khi bạn bỏ qua Social Media: Social Media có sức ảnh hưởng rõ rệt và đang phát triển theo hướng có liên quan tới SEO. Việc SEO sẽ chẳng mang lại lợi lộc gì, hơn nữa sẽ tốn kém tiền của và thời gian cho bạn, nếu như bạn bỏ qua mạng lưới truyền thông xã hội và nghĩ rằng nó chẳng có chút ảnh hưởng nào tới chiến dịch marketing online cả.

Khi bạn chưa sẵn sàng với những thay đổi mới: Một trong những điều khó chịu nhất đối với một nhà tư vấn SEO đó là khi khách hàng của mình không đồng tình với các gợi ý của mình khi chúng hoàn toàn xác đáng. Hãy tìm đến SEO chỉ khi bạn thực sự tin tưởng vào SEO hoặc nếu không bạn chỉ đang tiếp tục phí phạm thời gian và tiền của mà thôi.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn:

Khi nào nên tìm đến dịch vụ SEO và khi nào không nên?
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
trangngocanh Cần bán Khi nào nên thay ắc quy cho xe ô tô Xe Ô tô 0
0 Khi nào nên chọn mua bếp ga inox – Ưu điểm của sản phẩm như thế nào? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Đơn giản, giá rẻ mà lại an toàn. Nên đóng gói xe máy khi gửi xe máy bằng tàu hỏa như thế nào? Các dịch vụ khác 0
0 Khi nào nên chọn mua bếp ga inox – Ưu điểm của sản phẩm như thế nào? Nội Thất - Xây Dựng 0
hiennhan12 Tư vấn Khi nào nên nạp gas điều hòa tại hà nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
haph762 Cần bán Nên mua dự án phúc an city khi nào? Bất động sản khác 0
B Khi nào nên sử dụng khẩu trang ? Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Khi nào nên sử dụng Delta Slot và khi nào nên sử dụng Euro Slot Hang Tab ? Các dịch vụ khác 0
maimai22 Tư vấn khi nào nên Đắp tranh phù điêu nghệ thuật Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Khi nào nên bọc răng sứ? Lợi ích của việc bọc răng sứ Các dịch vụ khác 0
maimai22 Tư vấn khi nào nên đầu tư Thi công tiểu cảnh Các dịch vụ khác 0
T Khi nào nên nghi ngờ về sức khoẻ sinh sản? Tin tức cập nhật 0
wishbone Giải đáp câu hỏi nên đánh răng khi nào? Các dịch vụ khác 0
N Nên bắt đầu học âm nhạc từ khi nào ? Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
I Khi nào nên tầm soát ung thư cổ tử cung ? Các dịch vụ khác 0