Phẫu thuật thẩm mỹ môi với phương pháp VOLBELLA

linhseo3

Thành viên mới
3/4/21
14
0
1
saigonbanme.vn
VND
Volbella là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có đôi môi trẻ trung, đầy đặn hơn mà không cần phải dao kéo. Nó hoàn toàn được FDA chấp thuận và là một cách mới thú vị và mang tính cách mạng để bạn lấy lại khuôn mặt trẻ trung của mình. Tại Sky Diamond, chúng tôi chuyên về loại hình điều trị này. Nói chuyện với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cá nhân và xem liệu phương pháp điều trị này có phù hợp với bạn không!

Phương pháp điều trị này là một loại chất làm đầy môi mang lại kết quả tự nhiên, vì vậy không ai cần biết rằng bạn đã từng làm việc. Nó cũng rất ít xâm lấn, được FDA chấp thuận và có thể làm giảm các nếp nhăn và nếp nhăn quanh miệng do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, lão hóa và các lựa chọn lối sống như hút thuốc. Nó đặc biệt tốt trong việc nhắm mục tiêu các đường quanh miệng, vốn nổi tiếng là khó điều trị và có thể làm già đi đáng kể vẻ ngoài của bạn.

1618249466708.png

THÀNH PHẦN HOẠT TÍNH
Thành phần làm cho phương pháp điều trị này trở nên mạnh mẽ là axit hyaluronic. Không giống như các loại phương pháp điều trị khác, axit hyaluronic là một loại hợp chất đường hydrat hóa hoàn toàn tự nhiên, có nghĩa là bạn ít có khả năng bị phản ứng dị ứng với nó. Nó cũng có khả năng dưỡng ẩm cao, là một trong những thành phần mang lại cho đôi môi của bạn và vùng da xung quanh đôi môi của bạn trông mịn màng và bóng bẩy. Axit hyaluronic chắc chắn có thể giúp cải thiện đôi môi hoàn hảo của bạn một cách nhảy vọt, và nó cũng diễn ra khá lâu dài, vì vậy bạn có thể tận hưởng kết quả của mình trong thời gian dài.

CÁC LỢI ÍCH CỤ THỂ CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ NÀY
Có nhiều loại chất làm đầy khác nhau, nhưng điều làm nên sự khác biệt của phương pháp điều trị này là nó có thể giải quyết các đường quanh miệng, còn được gọi là đường hút thuốc. Các đường hút thuốc mọc lên quanh khóe miệng và thường được cho là do chuyển động lặp đi lặp lại của việc hít thuốc lá, nhưng cũng có thể là kết quả của việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc quá trình lão hóa đơn giản. Mặc dù các chất làm đầy khác có thể giúp làm căng mọng đôi môi của bạn và xóa các loại nếp nhăn khác nhau, như đường nếp nhăn, phương pháp điều trị này là một trong những phương pháp duy nhất trên thị trường giải quyết các vết nứt mỏng mà bạn gặp phải trên môi do hút thuốc.

Xem thêm: Phẫu thuật treo chân mày

HẦU NHƯ KHÔNG ĐAU VỚI THỜI GIAN PHỤC HỒI TỐI THIỂU
Phương pháp điều trị này hầu như không gây đau đớn và hầu hết mọi người thậm chí không cần gây mê bổ sung trong quá trình điều trị. Ngoài ra, Volbella còn có một liều lượng nhẹ lidocaine, có tác dụng gây mê riêng. Nó được xây dựng theo cách đó để phiên điều trị của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Ngoài ra, đối với hầu hết mọi người, không có thời gian phục hồi. Bạn có thể trở lại cuộc sống ngay sau buổi điều trị, mặc dù bạn nên tránh nắng ngay sau khi điều trị, nếu có thể.

KẾT QUẢ KÉO DÀI TRONG BAO LÂU?
Mọi người đều khác nhau, vì vậy tất nhiên, kết quả sẽ khác nhau. Nói chuyện với nhóm của chúng tôi để tìm hiểu về những gì bạn có thể mong đợi cụ thể từ kế hoạch điều trị của mình. Một số người nhận thấy rằng đôi môi và vẻ ngoài của họ được cải thiện lên đến cả năm, mặc dù bạn nên điều trị duy trì tiếp theo nếu bạn muốn duy trì kết quả tốt về lâu dài. Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để phát triển một kế hoạch được cá nhân hóa tuân theo lộ trình hành động lý tưởng cụ thể của bạn.

Xem thêm: Có nên treo chân mày

CÁC KHU VỰC CÓ THỂ ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ BẰNG VOLBELLA
Mặc dù môi là nơi phổ biến nhất mà mọi người áp dụng phương pháp điều trị này, chính vì nó có tác dụng làm giảm sự xuất hiện của các đường kẻ khói, bạn cũng có thể thoa ngay bên dưới mắt để làm mịn da và làm mắt nổi hơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Xiết luật phẫu thuật nâng ngực giá thẩm mỹ vòng 1 ở viện trở xuống Các dịch vụ khác 0
T Lo gì phẫu thuật nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ của thời 4.0 Các dịch vụ khác 0
T Khi phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền thẩm mỹ ở tỉnh lẻ Các dịch vụ khác 0
T Khi phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ở bệnh viện được chấp nhận Các dịch vụ khác 0
T Khách nâng ngực phẫu thuật thẩm mỹ ở bệnh viện giảm vì đâu? Các dịch vụ khác 0
T Lấy dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ có phẫu thuật làm tâm đầu tư Các dịch vụ khác 0
T Vì sao giá phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ vẫn cao? Các dịch vụ khác 0
T Với phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu bệnh viện thẩm mỹ còn tốt? Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ nâng mũi phẫu thuật thẩm mỹ tăng giá trở lại Các dịch vụ khác 0
T Dịp ưu đãi giá phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ dịp hè ở Tp HCM Các dịch vụ khác 0
T Đầu tư phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tăng sau hội nghị ngành Các dịch vụ khác 0
T Chọn nâng ngực chật vật về giá phẫu thuật thẩm mỹ Các dịch vụ khác 0
T Cấp phép phẫu thuật nâng ngực cấy ghép thẩm mỹ cũng khó Các dịch vụ khác 0
T Sắp có túi nâng ngực mới giúp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn hơn? Các dịch vụ khác 0
T Kỹ thuật nâng ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ dần phổ biến Các dịch vụ khác 0