thamle1991

Thành viên mới
18/5/20
1,162
2
38
VND
Khi quyết định phá thai nhiều chị em lo sợ không biết “phá thai có đau không? Phá thai bằng phương pháp nào an toàn nhất?”. Để có câu trả lời cụ thể cho vấn đề này, các chuyên gia Sản phụ khoa có những chia sẻ hữu ích sau đây đến chị em.

Phá thai liệu có đau không?​Phá thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung có chủ định của người mang thai khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh hoặc sức khỏe không đảm bảo để mang thai hay vì một lý do đặc biệt nào đó.


Sự thật nạo phá thai có đau hay không? Chuyên gia Sản khoa cho biết:


- Khi thực hiện nạo phá thai thì người mang thai đều được gây tê cục bộ do vậy không hề có cảm giác bị đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.


- Những ngày sau, thuốc tê hết bạn sẽ có cảm giác đau và máu chảy như hành kinh. Nhưng hiện tượng này chỉ xảy ra ở một mức độ nhất định sau đó nhanh chóng qua đi.


Tuy nhiên, nạo phá thai không đau chỉ khi được thực hiện tại cở sở chuyên khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề cao trực tiếp thực hiện sẽ vừa đảm bảo an toàn, hiệu quả lại không gây đau.

Các phương pháp phá thai an toàn không đau​Phương pháp phá thai an toàn và không đau là những phương pháp hiện đại, áp dụng kĩ thuật tiên tiến nhằm hạn chế những tác động xấu, hạn chế được nhiều nguy cơ biến chứng như sót thai, thủng tử cung.


Hiện nay, có những phương pháp phá thai không đau như:


● Phá thai bằng thuốc: Áp dụng cho thai nhi từ 3 tuần cho tới dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp này sẽ hạn chế được tối đa các tổn thương lên tử cung của người phụ nữ vì không có tác động từ những dụng cụ y tế.


● Điều hòa kinh nguyệt: Phương pháp này áp dụng đối với những chị em bị trễ kinh từ 7 - 10 ngày với điều kiện là phôi thai đã di chuyển vào tử cung.


● Phá thai bằng phương pháp ngoại khoa: Áp dụng với thai từ 8 tuần đến 12 tuần tuổi. Bao gồm những phương pháp như nạo phá thai, phá thai bằng ống hút chân không, nong gắp thai,…


Các phương pháp phá thai không đau sẽ làm giảm những nguy cơ biến chứng trong và sau khi phá thai thường xảy ra ở những phương pháp truyền thống khác. Đồng thời, thời gian thực hiện ngắn, khả năng phục hồi nhanh chóng, sẽ bảo vệ tốt nhất cho chức năng sinh sản về sau của các chị em.


Dù áp dụng phương pháp phá thai nào thì chị em cũng cần tuân thủ theo sự chỉ định và hướng dẫn của tư vấn chuyên khoa. Tuyệt đối không tự ý áp dụng các mẹo phá thai tại nhà, việc này sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường, đặc biệt nguy hiểm tới tính mạng. bên cạnh đó cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn cho mình một cơ sở y tế đình chỉ thai an toàn, hiệu quả nhất.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Thanh Hóa​

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, uy tín được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu bỏ thai. Vì vậy, chị em có thể trực tiếp đến phòng khám tại địa chỉ 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa để thực hiện phá thai an toàn.


✎ Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản được Sở Y tế cấp phép hoạt động.


✎ Phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả thăm khám, siêu âm chính xác.


✎ Quá trình thực hiện đình chỉ thai tại phòng khám nhanh chóng, an toàn, không đau đớn, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

pk 7.jpg


✎ Toàn bộ quá trình phá thai tại phòng khám đều do đội ngũ bác sĩ chuyên Sản phụ khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.


✎ Đặc biệt, trước khi phá thai tại phòng khám, chị em còn được làm sạch âm đạo và tiêu viêm (nếu có) để giúp phòng tránh viêm âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa. Từ đó đảm bảo sức khỏe sinh sản của chị em và ngăn ngừa các nguy cơ mắc bệnh phụ khoa, nhiễm trùng sau thủ thuật.


✎ Hơn nữa, khi đến phòng Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây, chị em sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo và tận tình, thủ tục nhanh gọn không phải chờ đợi lâu, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối, chi phí hợp lý và được niêm yết công khai.

Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây luôn mong muốn được dùng khả năng của mình để chăm sóc và chia sẻ với những âu lo của các bệnh nhân. Để được ưu tiên khám trước bạn thực hiện theo cách sau:

☛ Nhấc máy và gọi ngay đến Hotline: Tư vấn: 0237 359 1999

☛ Đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

☛ Click chat trực tuyến tại đây để được bác sĩ tư vấn trực tuyến và đặt hẹn lịch thăm khám trước.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
PKĐK Miền Tây (LeTham) Phá thai Thanh Hóa an toàn – Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây – TP Thanh Hóa Các dịch vụ khác 0
Pk Miền Tây Thanh Hóa Địa chỉ phá thai tư nhân uy tín ở phòng khám Miền Tây - 213 Nguyễn Trãi Tân Sơn, Tp Thanh Hóa Các dịch vụ khác 0
PKĐK Miền Tây (LeTham) Tư vấn Mua thuốc phá thai khẩn cấp ở đâu tại Thanh Hóa uy tín? – Thuốc phá thai giá bao nhiêu? Các dịch vụ khác 0
PKĐK Miền Tây (LeTham) Tư vấn Phá thai bằng thuốc ở đâu Thanh Hóa hiệu quả - an toàn? Các dịch vụ khác 1
PKĐK Miền Tây (LeTham) Tư vấn Địa chỉ phá thai an toàn ở Thanh Hóa – Phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 0
Pk Miền Tây Thanh Hóa Tư vấn Phòng khám phá thai uy tín tại 213 Nguyễn Trãi - Tân Sơn - tp Thanh Hóa Các dịch vụ khác 0
Pk Miền Tây Thanh Hóa Tư vấn Phá thai 4 tháng tuổi ở đâu Thanh Hóa? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Phá thai bằng thuốc ở Thanh Hóa an toàn - Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 0
Pk Miền Tây Thanh Hóa Địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi uy tín tại Thanh Hóa Các dịch vụ khác 0
Pk Miền Tây Thanh Hóa Tư vấn Thanh Hóa - Địa chỉ phá thai 10 tuần hiệu quả, an toàn Các dịch vụ khác 0
Pk Miền Tây Thanh Hóa Tư vấn Địa chỉ phòng khám phá thai uy tín tại Thanh Hóa Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Chi phí phá thai 8 tuần tuổi tại Thanh Hóa bao nhiêu tiền? Các dịch vụ khác 0
Pk Miền Tây Thanh Hóa Tư vấn Bật mí về quy trình phá thai bằng thuốc tại Thanh Hóa Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Cách làm sảy thai tự nhiên hiệu quả [Phá thai Thanh Hóa] Các dịch vụ khác 1
thamle1991 Tư vấn Phá thai hút chân không có đau không? [Phá thai hút chân không ở Thanh Hóa] Các dịch vụ khác 1