Cần bán Túi xách nam công sở đẹp như Ngọc Trinh thế này bảo sao anh em đứng ngồi không yên

duongthisinh

Thành viên mới
13/9/14
133
0
16
Nhắc tới túi xách nam công sở dáng Briefcase không thể không nhắc tới mẫu túi xách của thế giới đồ da Tâm Anh bởi thực sự bạn sẽ bị cuốn hút vào đó ngay từ cái nhìn đầu tiên.

[IMG]


Được làm từ da bò thật 100%, kiểu dáng thiết kế khá là thời trang cùng với nhiều ngăn kéo khóa tiện lợi cho anh em cất giữ đồ đạc bên trong; bonus thêm vào đó là khóa mạ bạc chống hoen gỉ nên khi đã cầm trên tay túi da nam của Tâm Anh là khó anh em nào bị ngừng thôi miên khỏi dòng sản phẩm ấn tượng này.

[IMG]


Nếu là người nghiện đồ da thật thì chắc chắn Tâm Anh là địa chỉ bạn không thể bỏ qua; còn nếu chưa từng biết tới sự lợi hại của sản phẩm da thật thì đồ da Tâm Anh xứng đáng là nơi bạn ghé tới và dừng chân đầu tiên để hiểu thêm về đồ da thật dùng “đã” như thế nào và ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho mẫu túi xách da bò này.

[IMG]


Việc cam kết bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng cùng với kích thước khá thoải mái để laptop, ipad, notebook, thẻ atm cùng nhiều món đồ thiết yếu khác được cất giữ vào bên trong mà vẫn không lo túi da bị lệch dáng sẽ giúp anh em vô tư mang đi bất cứ nơi đâu mà vẫn yên tâm tuyệt đối vì Tâm Anh có mặt ở khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam giúp việc bảo hành được nhanh nhất có thể.


Không tin ư? Thử mà xem? Đảm bảo rằng sẽ bị nghiện đấy !! Thề !!

>> Ghé ngay thế giới đồ da Tâm Anh rước em về sớm thôi nào; hoặc mua online sản phẩm siêu hot đó tại đây: Túi xách dáng Briefcase màu nâu TTA918310092-N - Thế giới đồ da Tâm Anh