Những ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Havi258159

Thành viên mới
13/7/20
73
0
6
Phần mềm quản lý bán hàng Abit là một trong những giải pháp thông minh giúp việc kiểm soát các giao dịch buôn bán trở nên có hệ thống. Với việc quản lý hàng hóa khoa học, chặt chẽ, có thể tạo lập các danh mục khách hàng, hóa đơn, hàng hóa giúp công việc của chủ kinh doanh đỡ vất vả hơn rất nhiều. Giúp người kinh doanh dễ dàng áp dụng ưu đãi, tạo hóa đơn.
Những ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng Abit
Được rất nhiều người làm kinh doanh sử dụng, cho thấy Abit là một trong những phần mềm hoạt động hiệu quả. Vậy cụ thể những ưu điểm của phần mềm này khiến người dùng cảm thấy hài lòng nhất là gì?
Chức năng đặt hàng tiện lợi
Tính năng đặt hàng của phần mềm bán hàng miễn phí có thể diễn ra nhiều lần trong cùng một khoảng thời gian. Đối với mỗi đơn đặt hàng, quá trình giao hàng có thể diễn ra nhiều lần. Vì vậy, quá trình thanh toán cũng có thể được tiến hành nhiều lần. Phần mềm Abit có thể khả năng hỗ trợ vẫn đề đặt hàng của khách hàng như:

Bạn có thể tạo một phiếu đặt hàng và chia lẻ ra giao thành nhiều lần với cùng một phiếu đặt hàng
Khi giao hàng bạn sẽ được nhận một hóa đơn tương ứng với mặt hàng bạn nhận
Khi xuất hóa đơn bạn sẽ được hệ thống thông báo hiển thị những sản phẩm chưa được giao nhận.
Một trong những tính năng thú vị nữa của chức năng đặt hàng là việc bạn có thể lọc sản phẩm tùy thuộc theo các thuộc tính của nó. Từ đó bạn hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm thông tin khách hàng, mã vận đơn, hoặc số điện thoại liên lạc. Nếu đã được lưu trữ hệ thống sẽ tự động hiển thị những thông tin cần thiết như cách bạn tìm kiếm.

Nếu đang chạy chương trình khuyến mại ưu đãi, bạn có thể sửa đổi giá thành các mặt hàng một cách linh hoạt. Cửa hàng của bạn nếu có nhiều bảng giá khác nhau thì phần mềm hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này.

Trong trường hợp đơn hàng đã được tạo lập nhưng không giao đủ số lượng hàng cho khách bởi lý do ngoài dự tính thì phần mềm có thể hỗ trợ. Tính năng giúp giải quyết các tình huống liên quan đến đơn hàng lỗi khi đã được hoàn thành của Abit rất hữu ích.

Chức năng quản lý dữ liệu hàng hóa
Là một phần mềm bán hàng miễn phí vô thời hạn nên chức năng quản lý dữ liệu hàng hóa cũng là một điểm mạnh của Abit. Tính năng này có thể giúp người dùng hình dung được dòng tiền mặt của cửa hàng đã thu chi và còn tồn đọng.

Tính năng quản lý dữ liệu hàng hóa này được chia làm hai phần là sổ quỹ tiền mặt và sổ quỹ ngân hàng. Điều này giúp khách hàng theo dõi chi tiết tổng thu, tổng chi và tồn quỹ tương ứng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các loại phiếu thu chi theo mã, chi nhánh, loại thu chi, chứng từ hay thời gian

Chức năng quản lý hàng hóa
Đối với những người làm kinh doanh, lợi nhuận chính là mối quan tâm hàng đầu của họ. Để có thể tăng hiệu quả kinh doanh việc quản lý tốt hàng hóa là một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Dù các sản phẩm, các loại mặt hàng của bạn có đặc thù ra sao phần mềm quản lý hàng hóa Abit cũng có thể dễ dàng xử lý.

Được thiết kế giao diện khoa học, thông minh nên người dùng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng thành thạo chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Việc thiết lập, cài đặt, cập nhật dữ liệu cũng không làm khó người dùng. Ở đây bạn có thể thêm mới một nhóm hàng một cách dễ dàng.

Phần mềm Abit giúp bạn có thể quản lý hiệu quả hàng hóa bằng những tính năng được phân chia rõ ràng. Quản lý riêng biệt theo từng nhóm đối tượng sản phẩm chính là ưu điểm nổi bật của Abit, giúp người dùng quản lý chính xác lượng hàng tồn kho. Dùng thử TẠI ĐÂY.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Những ưu điểm của sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi của SGE Các dịch vụ khác 0
Odugiare Tư vấn Ô chính tâm vuông 2,7m và những ưu điểm nổi trội của chúng Các dịch vụ khác 0
Thietbikhachsan103 Tư vấn Xe đẩy thức ăn 2 tầng inox có những ưu điểm nào vượt trội nhất Các dịch vụ khác 0
M Những ưu điểm nổi bật của bếp từ Thailand hãng Fandi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
passion funiture Cần bán Những ưu điểm của thảm len sợi cao cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
L Xe làm vệ sinh đa năng có những ưu điểm gì nổi bật? Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn Những ưu điểm phần mềm solidworks Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Những “ưu điểm” nổi bật của bàn ăn thông minh Hòa Phát Nội Thất - Xây Dựng 0
Nhuhailongvan Cần bán Thi công máy lạnh multi cho nhà phố Gò Vấp có những ưu và khuyết điểm gì? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Máy lạnh âm trần Toshiba có những ưu điểm gì nổi bật? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
J Tư vấn Những ưu điểm nổi bật của dụng cụ thiết bị khách sạn do Hành Tinh Xanh phân phối Các dịch vụ khác 0
phamthuanhlv Cần bán Lắp máy lạnh tủ đứng 10hp cho công ty sản xuất có những ưu điểm gì? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Cần bán Những ưu điểm của cầu thang xoắn khi thi công Nội Thất - Xây Dựng 0
lebach Tư vấn Những ưu điểm của làm biển quảng cáo chữ nổi: Các dịch vụ khác 0
S Những ưu điểm nổi bật nhất của bóng đèn Philips Các dịch vụ khác 0